Đề thi thử tuyển sinh vào lớp 10 môn Toán năm 2017

Hệ thống các đề thi thử tuyển sinh vào lớp 10 môn Toán năm 2017 sau đây sẽ giúp các em thí sinh không bất ngờ trước đề thi chính thức của kì thi tuyển sinh vào lớp 10 sắp tới.

  • Đề thi thử tuyển sinh vào lớp 10 môn Toán năm 2017 (Đề số 1)

de-thi-thu-tuyen-sinh-vao-lop-10-mon-toan-nam-2017-de1

  • Đề thi thử tuyển sinh vào lớp 10 môn Toán năm 2017 (Đề số 2)

de-thi-thu-tuyen-sinh-vao-lop-10-mon-toan-nam-2017-de2

  • Đề thi thử tuyển sinh vào lớp 10 môn Toán năm 2017 (Đề số 3)

de-thi-thu-tuyen-sinh-vao-lop-10-mon-toan-nam-2017-de3

  • Vì sao năm nay TP Hồ Chí Minh tổ chức thi tuyển sinh vào lớp 10 sớm hơn mọi năm? Thi sớm có nhiều cái lợi?

Sở GD&ĐT TP HCM lưu ý với các trường THCS trên địa bàn TP cần đẩy nhanh kế hoạch dạy và ôn tập cho học sinh chuẩn bị cho kì thi tuyển sinh vào lớp 10 tới vì thời gian thi tuyển sinh lớp 10 năm nay sớm hơn nhiều so với các năm trước, đồng thời công tác chuẩn bị các công việc liên quan cũng cần khẩn trương . Ông Nguyễn Tiến Đạt – Phó Giám đốc Sở cho rằng việc đẩy lịch thi tuyển sinh vào lớp 10 sớm mang đến nhiều cái lợi cho các thí sinh.

Thứ nhất, các em vừa học xong, vừa kết thúc chương trình học thì tiến hành thi ngay, kiến thức của các em học sinh lớp 9 vẫn còn rất nhớ, chắc chắn sẽ làm bài tốt, đạt kết quả khá cao. Thứ hai, giảm bớt được thời gian áp lực, căng thẳng cho học sinh,do không phải lo lắng, chờ đợi hoặc ôn tập quá lâu. Thứ ba, phụ huynh học sinh đỡ tốn một khoản tiền bạc, công sức để cho con đi học thêm, luyện thi thêm. Thứ tư, môi trường giáo dục, các trung tâm luyện thi, quan  hệ giữa các giáo viên ở trong trường trung học cơ sở, trung học phổ thông cũng bớt căng thẳng, phức tạp về chuyện tranh giành học sinh đến học thêm, luyện thi.

Ông Đạt cũng không ngần ngại chia sẻ rằng, việc tổ chức thi tuyển sinh sớm sẽ khiến không ít thầy cô giáo chuyên luyện thi bị thất thu. Tuy nhiên, năm nay, đa số các tỉnh thành trên cả nước đều tổ chức thi vào lớp 10 sớm hơn mọi năm thì hàng triệu phụ huynh và các em học sinh lớp 9 trên cả nước sẽ rất được nhờ vì nó đem lại nhiều lợi ích thiết thực và không hề nhỏ.

Thời gian cuộc thi sẽ diễn ra sớm hơn, vì vậy các em học sinh có thể tự chủ động ôn thi, làm bài thi thử để đánh giá năng lực của mình. Chúc các em thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *